Trang chủ Tin tức Mộc Châu Giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 sẽ được tổ chức tại Mộc...

Giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 sẽ được tổ chức tại Mộc Châu

0

Cuộc đua diễn ra vào ngày 31/01/2021 tại Mộc Châu, một địa danh nổi tiếng với những đồi chè xanh mướt và những vườn hoa đào. Cuộc đua sẽ được diễn ra vào đúng thời điểm hoa đào, mận bung nở, tạo nên một không gian chạy bộ hoàn toàn khác biệt, không giống bất kỳ một cuộc đua nào khác.

Vietnam Trail Marathon 1 - Giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 sẽ được tổ chức tại Mộc Châu
Giải chạy Vietnam Trail Marathon tại Mộc Châu
Đây là cuộc đua thứ ba trong chuỗi các cuộc đua địa hình của Topas, đơn vị tổ chức của Vietnam Mountain Marathon và Vietnam Jungle Marathon.
Vietnam Trail Marathon 2 - Giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 sẽ được tổ chức tại Mộc Châu
Vận động viên chạy qua các cánh đồng chè Mộc Châu
vietnam trail marathon moc chau 8 - Giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 sẽ được tổ chức tại Mộc ChâuCuộc đua diễn ra vào ngày 31/01/2021 tại Mộc Châu, một địa danh nổi tiếng với những đồi chè xanh mướt và những vườn hoa đào. Cuộc đua sẽ được diễn ra vào đúng thời điểm hoa đào, mận bung nở, tạo nên một không gian chạy bộ hoàn toàn khác biệt, không giống bất kỳ một cuộc đua nào khác.
moritz 3 - Giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 sẽ được tổ chức tại Mộc Châu
Cung đường chạy là kết quả từ cuộc khảo sát kĩ lưỡng qua khắp những ngọn đồi nơi đây. Chúng tôi đã tạo nên một cung đường chạy qua nhiều loại địa hình và cảnh sắc khác nhau trên những con đường hoàn toàn có thể chạy được.
Vietnam Trail Marathon 4 - Giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 sẽ được tổ chức tại Mộc Châu
Băng qua các cánh rừng mận đang nở hoa
Bạn sẽ được khám phá các làng dân tộc thiểu số ẩn mình trong những trùng điệp đồi núi nơi xe hơi không tới được. Bạn cũng sẽ được chạy xuyên qua những cánh đồng hoa trắng, những đồi chè mướt xanh và những vườn cây ăn quả. Và bạn cũng sẽ cùng chia sẻ cung đường chạy với những người dân địa phương, những chú ngựa, lừa, trâu, lợn rừng hoang dã và nhiều nhân vật thú vị khác nữa.
Vietnam Trail Marathon 6 - Giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 sẽ được tổ chức tại Mộc Châu
Đích của giải chạy
Người sáng lập và Giám đốc cuộc đua, David Lloyd, cho biết anh chọn Mộc Châu vì anh cần một khu vực sẽ cung cấp trải nghiệm tốt như hai cuộc đua Topas khác, VMM và Việt Nam Jungle Marathon (VJM): Chúng tôi đã tổ chức các cuộc đua ở hai địa điểm đẹp nhất của Việt Nam – Sa Pa và Pù Luông. Do đó, tôi đã phải tìm một nơi vô cùng đặc biệt để ngang tầm: Mộc Châu, với những vườn hoa, những con đường mòn và đồi trà tuyệt đẹp, sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người chạy bộ của chúng tôi đã mong đợi, Lloyd nói.
ĐĂNG KÝ CHẠY MARATHON MỘC CHÂU TẠI ĐÂY: https://vietnamtrailseries.com/vi/trail-marathon/vtm-dang-ky/

Tư vấn du lịch và hỗ trợ đặt phòng Vietnam Trail Marathon 2021 :  0974 699 734

Nguồn : mocchautourism.com

vietnam trail marathon moc chau 6 - Giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 sẽ được tổ chức tại Mộc Châu
Bài viết này có hay không
[Tốt: 0 Average: 0]