Trang chủ Chưa được phân loại REVIEW ĐIỂM THƯỞNG TRÀ MỘC CHÂU TÂN LẬP TEA

REVIEW ĐIỂM THƯỞNG TRÀ MỘC CHÂU TÂN LẬP TEA

0
Mộc Châu nổi tiếng lâu đời với 2 sản phẩm là trà và sữa. Bởi vậy, du lịch Mộc Châu mà không ghé Tân Lập Tea thưởng thức một chén trà Mộc Châu thì hơi lãng phí chuyến đi.
Trà Mộc Châu được trồng với quy mô lớn, có chủ định bắt đầu từ năm 1958
trà mộc châu
Từ 1958 đến nay, trải bao thăng trầm sóng gió, chia tách, sát nhập, hiện Mộc Châu là thủ phủ chè của miền Bắc, được công nhận chỉ dẫn Địa lý, được bảo hộ thương hiệu không chỉ trong nước mà còn ở nhiều quốc gia. Trà Mộc Châu xuất đi nhiều nước trên thế giới và được ưa thích như là một trong những thức uống hàng ngày.

TẠI TÂN LẬP TEA  CÓ TRẢI NGHIỆM  GÌ

HTX sản xuất kinh doanh chè Tân Lập Mộc Châu (trụ sở chính tại Bản Dọi 1, Xã Tân Lập, Huyện Mộc Châu), thành lập 2003, hiện nay thị trường tiêu thụ sản phẩm của HTX bao gồm: thị trường trong nước (tại tỉnh Sơn La, thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận), thị trường nước ngoài (Afghanistan, Pakistan). Một năm xuất khẩu trên 4000 tấn trà, sản phẩm chủ lực của HTX là xuất khẩu.
HTX quyết định mở điểm thưởng trà tại cổng Làng chè Mộc Châu (tiểu khu Chè Đen 1, Nông trường Mộc Châu) để mời mọi người dân địa phương và khách du lịch tới thưởng trà, tìm hiểu về trà Mộc Châu, Sơn La. Địa điểm chia làm 3 không gian: không gian trung tâm là Tân Lập Tea, là thế giới của trà, bên trái là Green Garden Coffe phục vụ các bạn thích thêm cả cà phê,  bên phải là tiệm cho thuê trang phục chụp ảnh, phục vụ các tín đồ sống ảo

 Nếu bạn đi thăm quan, chụp ảnh đồi chè ở Làng chè 69 Mộc Châu, sẽ bắt gặp ngay điểm thưởng trà Tân Lập Tea tại nông trường Mộc Châu ở ngay cổng rẽ vào làng chè. Sau khi thăm quan, chụp ảnh, bạn quay lại

che tan lap tea moc chau (3)

Đây sẽ là không gian lý tưởng để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau khi có những bức hình đẹp tuyệt vời trên đồi chè Mộc Châu.

che tan lap tea moc chau (5)

Trong không gian rộng rãi, sau khi yên vị chỗ ngồi bạn sẽ được nghệ nhân trà biểu diễn kĩ thuật pha những loại trà ngon nhất Mộc Châu, những câu chuyện xung quanh ấm trà, quanh lịch sử ngành trà Mộc Châu và cách thưởng thức trà bài bản nhất cũng sẽ được chia sẻ tại đây.

che tan lap tea moc chau (4)

Nếu yêu thích, bạn sẽ được trải nghiệm tự tay pha một loại trà nào đó cho mọi người cùng thưởng thức, nghệ nhân sẽ tận tình hướng dẫn kĩ thuật cho bạn để nâng tầm kiến thức trà cho bạn và mọi người luôn.

che tan lap tea moc chau (6)

Các phẩm trà từng loại như bát tiên, ô long, shan tuyết, kim tuyên… cũng sẽ được giới thiệu đến mọi người từ nguồn gốc, cách chăm sóc kì công, đảm bảo an toàn theo hướng hữu cơ, quy trình sản xuất, và cách pha, cách thưởng thức.

quan tra o moc chau

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHÀO XUÂN 2023, Tân Lập Mộc Châu Tea tổ chức những buổi trải nghiệm này hoàn toàn miễn phí từ 24/12/2022 đến hết 14/2/2023, với các hoạt động trải nghiệm trà và hát về Mộc Châu thân yêu. Mọi người có thể đăng ký và đến thưởng thức trà ngon Mộc Châu thoải mái.

che tan lap tea moc chau (9)
Ngay cạnh, Tân Lập Tea là không gian cafe Sơn La cho người muốn tìm hiểu thêm về cafe, cũng có cả quầy cho thuê trang phục Mộc Châu cho chị em thích chụp ảnh mượn.Du lịch Mộc Châu, ngoài những bộ ảnh đẹp, nhớ mang về trải nghiệm trà Mộc Châu tại Tân Lập Tea thật thú vị và đáng nhớ.

HTX sản xuất kinh doanh chè Tân Lập Mộc Châu
Tiểu khu Chè Đen, thị trấn Nông trường Mộc Châu
https://tanlapmocchautea.com/
0983 483 772

quan tra o moc chau2
 Chè bát tiên Tân Lập - ocop 4 sao Sơn La
che bat tien dac biet
che tan lap tea moc chau (8)
che tan lap tea moc chau (2)
5/5 - (1 bình chọn)